Special Pan
De Sal
Ingredients:
- ½ Kilo All - Purpose Flour
- 6 tablespoon brown sugar
- ½ tablespoon salt
- 3 tablespoon melted butter or oil
- 1/3 Cup Condensed Milk or Fresh Milk
- ½ tablespoon Yeast
- ½ Cup Water
- 1 – 2 pcs. Eggyolk
- Ihanda ang Breadcrumbs
Procedure:
- Tunawin ang yeast sa tubig, lagyan ng kaunting asukal, haluin lang at itabi.
- Pagsamahin ang harina, asukal at asin. Salain para mawala ang nagbuo-buo.
- Ang itinabi na yeast kapag bumula na ay ihalo ang itlog, milk,at butter.
- Ihalo ngayon sa harina at umpisahang masahin.
- Budburan ng kaunting harina ang iyong masahan o kaya sa maliis na mesa. Masahing lang ng mabuti.
- Kapag sa tingin niyo ay puydi na, ang dough ay ilagay sa bowl na nilagyan ng kaunting mantika ikalat lang. Takpan at patubuin hanggang umalsa.
- Paalsahin sa medyo mainit na Lugar.
- Kung sa tingin ninyo ay dumoble na ang laki ito ay puydi na.
- Ihanda na ang baking pan at bread crumbs.
- Ilatag ang dough sa mesa at hiwain pahaba. Unahin paghiwa sa gitna. E rolyo at hiwain ng pa-diagonal at igulong sa bread crumbs. At ilagay sa baking pan.
- Takpan at paalsahin ulit, hanggang dumoble ulit ang size niya.
- Kapag umalsa na ay painitin ang Oven sa 160°C
- Oras: 16 - 18 Minutes, hanggang maging golden brown.
Preheat
Oven: 160°C
Time:
16 - 18 Minutes
Note:
Kung may Bread Maschine kayo iyon ay puyding
gamitin. Sundin lang ang Paggawa sa Dough.
Kung wala kayong Bread maschine ay masahin nalang sa kamay, 12 - 15 minutes
hanggang sa tingin ninyo ay puydi na.
No comments:
Post a Comment